Vinhomes Vũ Yên: Thiên đường du lịch “ Sentosa” của Việt Nam trong tương lai

Ngày đăng: 16/03/2023 | 823 lượt xem

Vinhomes Vũ Yên là dự án Đại đô thị cao cấp & nghỉ dưỡng lớn nhất miền Bắc được đầu tư và triển khai bởi Tập đoàn Vingroup. Dự án được triển khai với quy mô 872ha với tổng mức đầu tư ban đầu lên tới 1 tỷ USD. Dự án sở hữu vị trí đắc đại bậc nhất tại Hải PHòng nằm trọn trên hòn đảo Vũ Yên, nơi đây được ví như thiên đường du lịch Sentosa tương lai của Việt Nam.

Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí tiềm năng về đại thế và phòng thủy  bậc nhất tại Hải Phòng

Dự án sở hữu vị trí quy hoạch vô cùng đắc địa tại Đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng. Với địa thế hòa hợp nằm tại điểm giao của 3 sông lớn: Sông Cấm, sông Ruột Lợn, sông Đá Bạch, tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên và thơ mông giữa lòng phố Cảng, theo chuyển gia nhận định hòn đỏa Vũ Yên sẽ là thiên đường du lịch Sentosa tương lai của Việt Nam. Cùng với đó, Vin Vũ Yên cũng sở hữu vị trí kết nối vô cùng thuận tiện và linh hoạt rất dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận như:

 • Sân bay Cát Bi: 45 phút di chuyển
 • Trung tâm hành chính mởi tại Thủy Nguyên: 20 phút di chuyển
 • Nhà hát lớn thành phố: 25 phút di chuyển
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng:  45 phút di chuyển
 • Khu đô thị Vinhomes Imperia: 20 phút di chuyển
 • Trung tâm thương mại Aeon Mall: 30 phút di chuyển
 • Khu du lịch Đò Sơn: 50 phút di chuyển
 • Khu du lịch Bạch Đằng Giang: 30 phút di chuyển
 • Sân vận động Lạch Tray: 38 phút di chuyển
 • Khu đô thị Vsip: 5 phút di chuyển

Vin Vũ Yên sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, liên kết vùng linh hoạt

Vin Vũ Yên sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, liên kết vùng linh hoạt

Ngoài ra, dự án Vinhomes Vũ yên được đánh giá rất cao về vị trí phong thủy nhờ địa thế giáp sông lớn mang đến một không gian yên tĩnh, thơ mông, ngập tràn hơi thở cảu thiên nhiên giữa lòng thành phố. Với mục tiêu của chủ đầu tư Vingroup sẽ kiến tạo nên tâm điểm du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp, một khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc.

Vinhomea Vũ Yên được đầu tư triển khai với quy mô “khủng”

Dự án Vin Vũ Yên được triền khai với quy mô 872ha và thiết kế gồm 3 phân khu chính tương đương với 3 giai đoạn của dự án. Cùng với nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp đạt kỷ lục thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:

 • Công viên chủ đề Vinwonder Vũ Yên Hải Phòng: Là phân khu vui chơi giải trí  đẳng cấp đầu tiên và lớn nhất của chủ đầu tư Vingroup tại miền Bắc.

 • Sân Golf Vũ Yên 36 lỗ đạt tiêu chuẩn Quốc tế: Đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2017 và đây là sân Golf Links duy nhất tại miền Bắc, là nơi thu hút các Golfer trên khắp cả nước và tổ chức các giải đầu chuyên nghiệp tại Hải Phòng.
 • Khu đô thị Vinhomes: Là sản phẩm dành cho nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư săn đón và mong chờ rất nhiều, với mô hình khu đô thị khép kén được quy hoạch bài bản bao gồm các sản phẩm Nhà ở, Biệt thự nghỉ dưỡng và các cụm tiện ích “all in one” tại đây đáp ưng đầy đủ nhu cầu sống cảu cư dân.

Hòn đảo Vũ Yên được nhận định tương lai sẽ là thiên đường du lịch đảo Sentosa Singapore tại Việt Nam

Hòn đảo Sentosa được biết đến là Trung tâm giải trí lớn nhất tại Singapore, tại đây đón 5 triệu du khách mỗi năm. Khi tìm hể về hòn đảo Sentosa – Singapore, chúng ta sẽ thấy rõ rất nhiều điểm tương đồng với hòn đảo Vũ Yên – Hải Phòng. Từ vị trí địa lý, tiềm năng du lịch, hướng cải tạo đến hình dáng,..

Theo các chuyên gia nhận định rằng: Cảnh quan thiên nhiên tại quốc đảo Singapore còn thue kém rất nhiều so với cảnh quan tại Việt Nam. Nhưng quốc đảo Singapore lại được biết đến là thiên đường du lịch tại Châu Á và luôn đạt được lượng khách du lịch rất lớn. Vì vậy, khi dự án Vinhomes Vũ Yên hoàn thành chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm du lịch cảu thế giới tại Hải Phòng. Hơn thế nữa với quy mô 872- lớn gấp đôi so với đảo Sentosa, Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ phát triển sánh ngang với thiên đường du lịch Sentosa thậm chí còn vượt bậc hơn. Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn sẽ làm nên một kỷ nguyên mới cho thị trường Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng vươn tầm quốc tế.

Vinhomes Vũ Yên được nhận định sẽ sánh ngang với thiên đường du lịch Sentosa Singapore

Vinhomes Vũ Yên được nhận định sẽ sánh ngang với thiên đường du lịch Sentosa Singapore

Hotline: 0778388996

Email: diamondland.vinhomesvuyen@gmail.com

Website: https://vinhomes-vuyen.vn/