Tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS về Lịch mở bán dự án Vin Vũ Yên

Ngày đăng: 22/06/2023 | 1232 lượt xem

Vừa qua Tập đoàn Vingroup đã công bố báo cáo mới nhất về dự án Vũ Yên tại Hải Phòng. Thông tin được chủ đầu tư hé lộ đã và đang mang đến những tín hiệu rất tích cực và rõ ràng cho các nhà đầu tư và đặc biệt cho người dân tại thành phố Hải Phòng về Lịch mở bán dự án Vin Vũ Yên

Thông tin mới nhất về dự án Vin Vũ yên được chủ đầu tư công bố

Tập đoàn Vingroup đã công bố báo cao mới nhất về thông tin lên quan đến dự án trên đảo Vũ Yên tại thành phố Hải Phòng. Thông tin được công bố bao gồm:

Quy mô dự án trên đảo Vũ Yên

Vị trí Quy hoạch dự án Vũ Yên sẽ được quy hoạch thuộc địa phận 3 khu vực chính là: Quận Hải An (phường Đông Hải), quận Ngô Quyền (phường Máy Chai) và huyện Thủy Nguyên (xa Thủy Triều) thuộc phía Đông thành phố Hải Phòng.

Quy mô dự án dự án đảo Vũ Yên mới nhất được công bố sẽ triển khai với tổng diện tích lên đến  887ha. Dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với số vốn được điều chỉnh khoảng 19.000 tỷ đồng. Dự án sẽ được quy hoạch và triển khai với các hạng mục bao gồm: Khu vui chơi giải trí, Khu đô thị nhà ở và Công viên sinh thái nằm trọn trên đảo Vũ Yên.

Thay đổi về tổng diện tích triển khai dự án thành 887ha và quy hoạch chi tiết như sau:

  • Đất dành cho xây dựng hạng mục nhà ở từ 107,5ha lên đến 268,1ha. Và quy mô dân số tăng mạnh từ 4.800 lên đến 61.200 nghìn người.
  • Các công trình Thương mại đô thị và công cộng như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, văn phòng, khu dịch vụ thương mại và trụ sở phòng cháy chưa cháy sẽ có tổng diện tích 21,9ha chia thành 8 lô đất.
  • Các công trình Thương mại dịch vụ đơn vị ở như: Trạm y tế, chợ, nhà văn hóa sẽ gồm 11 lô đất
  • Các công trình giáo dục sẽ được triển khai tại đây bao gồm: 6 trường tiểu học, 6 trường THCS, 6 trường THPT và 2 trường học liên cấp để phục vụ cho nhu cầu giao dục dành cho cư dân tại đây.
  • Bổ sung thêm 53,6ha dành cho công trình Nhà ở xã hội chia thành 2 lô đất

Thiết kế tổng quan dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng

Thiết kế tổng quan dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng

Lộ trình triển khai thi công dự án Vũ Yên Hải Phòng

Dự án đảo Vũ Yên sẽ triển khai với tổng thời gian dự kiến trong vòng 5 năm kể từ quý 4/2023 đến hết năm 2027 sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động với quy mô 100% toàn dự án.

Lộ trình triển khai dự án đảo Vũ Yên cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1: Thời gian triển khai đến hết năm 2023, dự án đang trong giai đoạn Định hình các phân khu và phân lô sản phẩm
  • Giai đoạn 2: Thời gian triển khai từ quý 1/2024 - quý 4/2025 sẽ triển khai tập trung xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, các công trình công công cộng và Khu đô thị mang thượng hiệu Vinhomes
  • Giai đoạn 3: Thời gian triển khai từ quý 1/2026 - quý 4/2027 sẽ triển khai thii công lặp đặt các hệ thống tiện ích và thiết bị phụ trợ.
  • Giai đoạn 4: Từ quý 4/2027 sẽ bươc vào giai đoạn cuối cùng hoàn thiện tất cả các hạng mục của dự án và đi vào hoạt động

Bổ sung hơn 19.000 sản phẩm Nhà ở tại Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

Theo kế hoạch ban đầu dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ cung cấp tới thị trường khoảng 1.116 sản phẩm thấp tầng. Nhưng theo báo cáo mới, chủ đầu tư Vingroup đã công bố báo cáo sẽ bổ sung thêm và sửa đôi số lượng sản phẩm lên tới 20.245 căn. Trong đó sẽ bao gồm 16.847 căn nhà ở liền kề (5 tầng) và 3.398 căn Biệt thự (4 tầng)

Quy hoạch dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng mới nhất

Quy hoạch dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng mới nhất

Lịch mở bán dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng

Với những thông tin trên được ghi nhận từ báo cáo mới nhất của Chủ đầu tư Vingroup đang là một tín hiệu rất tích cực dành cho thị trường Bất động sản nói chung và người dân tại thành phố Hải Phòng nói riêng. Đây là một tín hiệu hết sức rõ ràng và cụ thể về việc có thể sẽ triền khai Mở bán dự án đảo Vũ Yên vào tháng 10/2023.

Tiến độ thực tế hiện nay trên đảo Vũ Yên cập nhật tháng 6/2023

=>> Video chi tiết tiến độ thực tế tại dự án Vũ Yên Hải Phòng

 

Xem thêm Các thông tin liên quan về dự án: Bảng giá dự án Vũ YênLịch mở bán Chính thứcMặt bằng quy hoạch mới nhất,...

Quý khách hàng có quan tâm đến dự án, vui lòng đăng ký thông tin vào Form bên dưới chúng tôi sẽ cập nhất những thông tin, hình ảnh mới tới quý khách hàng sớm nhất.