So sánh dự án Vinhomes Vũ Yên & Dương Kinh: Vị trí, quy mô và giá bán

Ngày đăng: 27/04/2023 | 1070 lượt xem

Vinhomes Vũ Yên (Thủy Nguyên)Vinhomes Dương Kinh (Kiến Thụy) đều là hai dự án mới và sẽ được triển khai bởi tập đoàn Vingroup tại thành phố Hải Phòng.  Cả hai dự án đều được đông đảo người dân tại thành phố Cảng đón chờ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và so sánh về cả hai dự án để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Vị trí Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh tại Hải Phòng

  • Vin Vũ Yên được triển khai quy hoạch và xây dựng tại đảo Vũ Yên thuộc huyện Thủy Nguyên phía Bắc thành phố Hải Phòng. Sỡ hữu vị trí đắc địa vô cùng hiếm có tại thành phố Cảng, đây có thể coi là một ưu thế đặc bản và khách biệt của dự án Vinhomes Vũ Yên so với các dự án khác. Vợi địa thế là điểm nối giữa 3 con sông lớn là: sông Cấm, sông Đá Bạch và sông Ruột Lợn, dự án mang đến một môi trường sống tràn ngập hơi thở tự nhiên và không gian sinh thái vô cùng đẳng cấp. Hơn thế nữa, vị trí Vinhomes Vũ Yên sở hữu kết nối vô cùng thuận tiện tới các khu vực lân cận và đặc biệt là tới Trung tâm thành phố Hải Phòng và Trung tâm hành chính mới được đặt tại Thủy Nguyên. Với lợi thế độc tôn và mang tiềm năng sinh lời vô cùng lớn trong trương lai, đây là sẽ một ưu điểm vượt trội giúp dự án thu hút các khách hàng với giới đầu tư tại Hải Phòng.

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng

  • Vinhomes Dương Kinh được triển khai xây dựng tại khu vực phường Hòa Nghĩa thuộc quận Dương Kinh và Đông Phương, Đại Đồng thuộc huyện Kiến Thụy về phía Đông Nam thành phố Hải Phòng. Dự án được triển khai quy hoạch nằm dọc theo trực đường giao thông huyết mạch của thành phố, tiếp giap với các trực đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long- Hải Phòng. Sở hữu vị trí được các chuyên gia đánh giá cao nhờ mặt bằng quy hoạch lớn cùng với môi trường sống thoáng đãng trong lành. Hơn thế nữa, vị trí Vinhomes Dương Kinh rất gần với dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn và dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm của thành phố và các tình thành phố lân cận. Có thể nói, đây là khu vực sở hữu vị trí chiến lược trọng điểm trong quá trình phát triển và đô thị hóa của thành phố Cảng trong tương lai.

Vị trí dự án Vinhomes Dương Kinh tại Hải Phòng

Quy mô dự án Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh tại Hải Phòng

So sanh dự án VInhomes và Vinhomes Dương Kinh tại Hải Phòng

  • Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được triển khai với tổng diện tích kỷ lục lên đến 872ha nằm trọn trên đảo Vũ Yên với mục tiêu kiến tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng “all in one” lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hải Phòng. Được đầu tư với quy mô lớn kèm theo đó chủ đầu tư sẽ triển khai mô hình đô thị Vinhomes kết hợp với công viên chủ đề Vinwondersân Golf Vinpearl 36 lỗ tại đây, cho thấy Vinhomes Vũ Yên sẽ phát triển cả về mô hình du lịch sinh thái và các loại hình vui trời giải trí trong tương lai.

Măt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Măt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

  • Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Dương Kinh cũng được triển khai và đầu tư với mức vốn khủng với định hướng kiến tạo nên một khu đô thị với xu hướng nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ hiện đại và tiện nghi dành riêng cho cư dân tại đây. Tuy có quy kô và định hướng phát triển khác nhau, nhưng cả 2 dự án đều được chủ đầu tư Vingroup triển khai và đầu tư với quy mô rất lớn và mức đầu tư khủng, Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh sẽ là hai siêu dự án vô cùng tiềm năng và phát triển mạnh mẽ trong tương lai tại thành phố Cảng Hải Phòng.

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Dương Kinh Hải Phòng

Các sản phẩm có tại Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh

Hầu hết các dự án mang thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup đều cung cấp đến cho thị trường các loại hình sản phẩm Biệt thự cao cấp. Trong đó sản phẩm sẽ được thiết kế đa dạng về diện tích, loại hình và phân khúc để có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách nhau của khách hàng. Theo đó, cả 2 dự án Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh cũng sẽ triển khai các loại hình sản phẩm đắc trưng như: Biệt thự Đơn lập, Song lập, Tứ lập, Liền kề, Shophouse thương mại và căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, mỗi loại hình sản phẩm sẽ được thiết kế theo các lối kiến trúc độc đáo khác nhau theo từng chủ đề và đặc trung riêng của các phân khu.

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes được biết đến với môi trường sống vô cùng đẳng cấp và hiện đại. Cùng với đó là các hạng mục tiện ích dịch vụ khép kín đầy đủ và hiện đại được thiết kế theo từng từng phân khu để dành riêng của cư dân tại đây. Các dòng sản phẩm Biệt thự như Đơn lập, Song lập, Tứ lập sẽ được thiết kế với các diện tích lớn trên 120m2  đến hơn 400m2 để đáp ứng tiêu chí của một căn Biệt thự sang trọng rộng rãi và riêng biệt. Các sản phẩm Shophouse thương mại cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng và đặc biệt là giới đầu tư. Nhờ sở hữu vị trí đẹp nằm trên các trục đường chính hoặc vị trí đông đúc dân cư để đáp ứng 2 tiêu chí vừa có thể để ở và vừa kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, cả hai dự án trên đều mang tiềm năng du lịch rất lớn khi đã triển khai xong và đi vào vận hành, vì vây các sản phẩm tại đây sẽ là một kinh đầu tư rất tiềm năng trong tương lai.

Giá bán Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh ( Dự kiến )

Tình tới thời điểm hiện tại, cả hai dự án đều chưa được mở bán chính thức và có giá niêm yết trên thị trường. Cả yếu tố như thời điểm mở bán và biến động của thị trường Bất động sản nói chung đều có thể ảnh hướng rất lớn cho giá bán Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh. Có nhiều nguồn thông tin trên thị trường hiện nay nhận định rằng nếu hai dự án mở bán trong năm 2023 thì giá Vinhomes Vũ Yên có thể giao động khoảng 100 triệu/m2 - 120 triệu/m2  và giá Vinhomes Dương Kinh có thể giao động khoảng từ 90 triệu/m2 triệu/m2 - 110 triệu/m2. Tuy nhiên, muốn biết được thông tin về giá bán và thời điểm mở bán chính xác của 2 dự án trên chúng ta sẽ phải chờ đợi các thông tin chính thức được công bố từ chủ đầu tư.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về giá bán, thời điểm mở bán, tiến độ thực tế của cả hai dự án Vinhomes Vũ Yên và Vinhomes Dương Kinh tại website: Vinhomes-vuyen.vn Quý khách hàng vui lòng điền vào Form thông tin đăng ký để được tư vấn và cung cấp những thông tin mới nhất và chính xác nhất của dự án trực tiếp từ chủ đầu tư.