Hướng dẫn đường vào dự án Vinhomes Vũ Yên

Ngày đăng: 13/04/2023 | 1578 lượt xem

Vinhomes Vũ Yên được biết đến là dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch đầu tiên tại thành phố Hải Phòng. Dự án được triển khai bởi tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với tổng mức đầu tư ban đầu đạt con số kỷ lục khoảng 1 tỷ USD, hiện nay dự án đã triển khai thành công giai đoạn san lấp mặt bằng và có thể sẽ triển khai mở bán trong năm 2023.

Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch và triển khai xây dựng tại phía Bắc thành phố Hải Phòng nằm trên Đảo Vũ Yên thuộc phường Đông Hải, quận Hải An và xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, Tuy nhiên đường vào  dự án đang là một vấn đề tương đối khó khắn với khách hàng, khi nhưng con đường lớn dẫn vào dự án chưa được triển khai xây dựng  và công trình cầu Nguyễn Trai chưa được triển khai thi công. Bài viết này có thể sẽ giúp khách hàng có thể cái nhìn tổng quát về  đường vào hiện nay của dự án Vinhomes Vũ Yên .

Tuyến đường di chuyển đến dự án Vinhomes Vũ Yên nhanh nhất

Xuất phát từ trung Nhà Hát Lớn - tâm thành phố Hải Phòng

Khoảng cách từ Nhà Hát Lớn - trung tâm thành phố Hải Phòng đến Vinhomes Vũ Yên được ước tính khoảng 13km tương đương khoảng 25p lái xe. Hệ thống giao thông tại Hải Phòng hiện nay đã được cải thiện và phát triển rất nhiều và đặc biệt dự án Cầu Hoàng Văn Thụ được hoàn thành vào năm 2019, tạo thuận lợi cho khách hàng và người dân di chuyển thuận tiện từ trung tâm thành phố sang huyện Thủy Nguyên với quãng đường ngắn hơn và khung đường dễ đi hơn.

Nếu xuất phát từ Nhà Hát Lớn thành phố Hải Phòng nên di chuyển theo lộ trình sau:

•          Nhà Hát Lớn thành phố Hải Phòng đến Cầu Hoàng Văn Thụ

•          Di chuyển 1,5km dọc theo tuyến đường Đỗ Mười

•          Sau đó tiếp tục đi thẳng đến tuyến đường 9C

•          Di chuyển tiếp 500m ( đến ngã tư ) ra đường D6 và đi thẳng qua cầu Vũ Yên.

•          Từ cầu Vũ Yên quý khách sẽ di chuyển quãng đường thẳng khoảng 2,7km là đã đến dự án Vinhomes Vũ Yên.

Đường đi từ Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng đến VInhomes Vũ Yên

Đường đi từ Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng đến VInhomes Vũ Yên

Xuất phát từ hồ Hoàn Kiếm – trung tâm Hà Nội

Quãng đường từ hồ Hoàn Kiếm trung tâm thủ đô Hà Nội đến dự án Vinhomes Vũ Yên được ước tính khoảng 119km tương đưỡng khoảng 2  lái xe. Lộ trình sau đây là tuyến đường ngắn nhất di chuyển từ trung tâm thủ đô Hà Nội đến dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng:

•          Xuất phát theo tuyến đường QL5B/ĐCT04

•          Di chuyển theo hướng Tây Nam lên phường Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh

•          Đến Cửa hàng chăn ga gối đệm Hanvico tiếp tục di chuyển vào Nguyễn Lương Bằng sau đó rẽ trái vào phường Xã Đàn

•          Đi tiếp đến Hầm Kim Liên-> Đại Cồ Việt-> di chuyển về hướng cầu vượt Trần Khát Chân.

•          Chếch sang bên phải đi vào đường Nguyễn Khoái -> QL5B -> Cầu Vĩnh Tuy -> Đàm Quang Trung -> QL5B/ĐCT04

•          Đến đường Quang Trung. Sau đó đi theo lối ra hướng về phía QL5/Thái Bình từ đường QL5B/ĐCT04

•          Đi theo QL10, QL5 và đường tỉnh 359 đến điểm đến của bạn tại xã Thủy Triều.

•          Tiếp tục di chuyển qua cầu Vũ Yên 2,7km đến dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Đường đi từ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội đến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Đường đi từ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội đến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Hải Phòng

Dự án Vin Vũ Yên được triển khai quy hoạch và xây dựng ngay trên đảo Vũ Yên thành phố Hải Phòng. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và cảnh quan thơ mộng ngay giữa lòng thành phố, được bao quanh bở hệ thống 3 dòng sông lớn là: sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Có thể nói, dự án Vin Vũ Yên hội tụ đầy đủ 3 yếu tố Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa để kiến tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế tại đây. Vị trí Vinhomes Vũ Yên được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời và giá trị để an cư nghỉ dưỡng trong tương lai.

Bên cạnh đó, Vinhomes Vũ Yên còn sở hữu vị trí liên kết vùng rất thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các cùng lần cận như: Đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh, đường tỉnh 359 và các cụm tiện ích và địa điểm lớn nhớ trong nội thành thành phố như: Nhát hát lớn, Trung tâm thương mại Aeon Mall, sân bay quốc tế Cát Bi, và đặc biệt trung tâm hành chính mới của thành phố tại Thủy Nguyên,… Hơn thế nữa, thành phố Hải Phòng được biết đến là thiên đường du lịch tại khu vực phía Bắc, chính vì vậy đảo Vũ yên đã được chủ đầu tư tập Vingroup lựa chọn để xây dựng và phát triển nên một quần thể khu đô thị về nghỉ dưỡng và du lịch vô cùng tiềm năng trong tương lai. 

 >> Để nhận được bảng giá Vin Vũ Yên Hải Phòng sớm nhất, quý khách hàng vui lòng để điền vào form thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức đặc biệt và thông tin mới nhất và chính xác nhất liên quan đến dự án.