Dự án Golden Point Đồng Hòa: Khu đô thị mới tại Hải Phòng

Ngày đăng: 13/11/2023 | 1765 lượt xem

Dự án Golden Point Đồng Hòa có vị trí ven sông Lạch Tray tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng được đầu tư và triển khai bởi Công ty TNHH Vạn Phúc Điền (Liên danh TTD Holding và PG Invest) với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Golden Point Đồng Hòa

Để thuận lợi hơn cho việc triển khai dự án, liên danh TTD Holding - PG Invest đã chính thức thành lập Công TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Vạn Phúc Điền vào tháng 6/2023. Công ty có trụ sở chính tại Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng với vốn điều lệ 240 tỷ đồng trong đó TTD Holdings và PG Invest lần lượt sở hữu 50% vốn góp.

Bên cạnh đó, PG Invest cũng là doanh nghiệp Bất động sản được thành lập từ năm 2021. Có trụ sở chính tại TP Hải Phòng vói vốn điều liệu tính đến cuối năm 2022 là 130 tỷ đồng. Đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Hương Liên, đồng thời đnag là Tổng giám đốc của Công ty TNHH Vạn Phúc Điền.

Về phía TTD Holding, doanh nghiệp này cũng có trụ sở chính tại Hải Phòng và được thành lập từ 2021. Tính đến tháng 3/2023, TTD có vốn điều lệ là 900 tỷ đồng. Vừa qua, ngày 10/7/2023 TTD Holding đã tăng vốn điều lệ lên 1.300 tỷ đồng. Đại diện pháp luật là ông Nguyễn Xuân Hoàng.

Tổng quan dự án Khu đô thị Golden Point Hải Phòng

 Khu đô thị nghìn tỷ vên sông Lạch Tray do liên danh TTD Holdings và PG Invest đầu tư là Khu đô thị mới và Chỉnh trang đô thị phường Đồng Hoa, quận Kiến An; dự án có tên thương mai chính thức là: Golden Point

Khu dân cư gần nhất cách dự án 20 m về phía nam và phía tây. Bán kính 0,5 – 1 km xung quanh có các công trình dân dụng khác như chợ, trường mần mon, trạm y tế, khu vui chơi giải trí,…

Vị trí dự án Khu đô thị Golden Point tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An,thành phố Hải Phòng

Vị trí dự án Khu đô thị Golden Point tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An,thành phố Hải Phòng

Dự án được triển khai với tổng diện tích là 8,23ha; với phía Bắc giáp đường Bùi Viện, phía Nam và phía Tây giáp khu dân cư; phía Đông giáp đường giao thông và khu đất trống. Dự án sẽ triển khai xây dựng công trình hỗ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở gồm 550 căn hộ chung cư với chiều cao tối đa là 20 tầng (bao gồm 2 tầng công cộng, thương mại dịch vụ và 18 tầng ở), tổng diện tích dất sử dụng là 6.587m2 và tông diện tích sàn xây dựng khoảng 54.738m2.

Trong cơ cấu sử dụng đất, dự án sẽ bố trí hơn 2,2 để xây dựng các công trình thương mại dịch vụ, nhà ở; hơn 1,1 ha phát triển nhà ở xã hội, trạm y tế, trường liên cấp; còn lại khoảng 4,9 ha là đất cây xanh và đường giao thông.

Nhà ở liền kề thấp tầng và Shophouse tại đây sẽ được triển khai gồm 172 căn (ban giao có tình trạng thô và hoàn thiện mặt ngoài) với chiều cao tối đa là 4 tầng, tổng diện tích sử dụng đất khoảng 15.677m2 và tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 59.971m2.

Ngoài ra dự án sẽ được triển khai các hạng mục tiện ích nội khu như: trường mâm non, công viên cây xanh, sân bãi đỗ xe, hệ thống hạ tầng kỹ thuật,... Với quy mô dân số dự kiến lên tới 4.100 người và quỹ đất dành cho phát tiển nhà ở xã hội là 5.882m2. Hệ thống giao thông của dự án sẽ được triển khai với 8 tuyến đường chính; mặt cắt ngang từ 10,5m -13,48m.

Dự án Golden Point Hải Phòng được đầu tư với mức vốn lên đến 1.177 tỷ đồng; trong đó chi phí xây dựng chiếm 93% khoảng 1.103 tỷ đồng. Còn lại là chi phí bồi thường giải phòng mặt bằng là 74 tỷ đồng.

Phối cảnh Nhà ở thấp tầng tại dự án Golden Point

Phối cảnh 3D sản phẩm Nhà ở liền kề tại dự án Golden Point

Phối cảnh 3D sản phẩm Nhà ở liền kề tại dự án Golden Point

Liền kề tại dự án Golden Point Hải Phòng

Phối cảnh Chung cư tầng tại dự án Golden Point Hải Phòng

Phối cảnh 3D Chung cư tại dự án Golden Point

Phối cảnh 3D Chung cư tại dự án Golden Point

HOTLINE: 0904 164 789