Chi tiết đặc điểm các phân khu tại dự án Vinhomes Royal Island

Ngày đăng: 18/03/2024 | 769 lượt xem

Dự án Vinhomes Royal Island là dự án thành phố Đảo Hoàng Gia sang trọng và đẳng cấp bậc nhất khu vực lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dự án được chia thành 11 phân khu với những nét đặc trưng và phòng cách thiết kế khác biệt nằm bao quanh sân Golf, xen kẽ giữa các hạng mục tiện ích dich vụ.

PHÂN KHU ĐẢO VUA

 • Vị trí cửa ngõ Đảo Hoàng Gia, tiếp cân trục đường huyết mạch của toàn đảo.
 • Số lượng căn: khoảng 668 căn
 • Tiện ích nổi bật: Bãi tắm biển nước mặn riêng sau nhà / Vincom Mega Mall

Phân khu Đảo Vua dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng

Đặc điểm phân khu Đảo Vua

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đảo Hoàng Gia, tiếp cận trực đường huyết mạch của toàn đảo, Đảo Vua sở hữu vị thế đế vương - đẹo và dễ tiếp cận nhất. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến những hạ tầng - Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với hàng trăn thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Nhờ sở hữu bộ đôi: Sông xanh trước mắt  - Biển xanh sau nhà, phân khu được ví như Đảo Vua bởi chủ sở hữu các biệt thự ở đây được tận hưởng tầm view thượng đẳng độc nhất đi kèm nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống lý tưởng & đẳng cấp.

PHÂN KHU HOÀNG GIA

 • Vị trí kim cương trên trục đường huyết mạch của Thành phố Đảo Hoàng Gia
 • Số lượng: hơn 1.100 căn

Phân khu Hoàng Gia dự án Vinhomes Royal Island

Đặc điểm phân khu Hoàng Gia

Phân khu Hoàng Gia sở hữu vị trí kim cương trên trục đường huyết mạch của Thành phố Đảo Hoàng Gia. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến toàn bộ hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp thể giới cảu Vinhomes Royal Island. Không chỉ có vậy, địa thế của phân khu mang lại cho cư dân một sự riêng tự vô cùng thượng đẳng. Như vậy, đặc quyền của cư dân Hoàng Gia là tận hưởng cả sôi động và bình yên, không cần lựa chọn

Mang chất sông nghỉ dưỡng xa xỉ đẳng cấp thể giới đến từng tư gia với mỗi tư gia biệt thự để sở hữu bộ đôi tầm view xanh hiếm hoi quý giá: Xanh ngọc của dòng sông uốn lượn quanh nhà, xanh của bờ biển nước mặn.

PHÂN KHU QUÝ TỘC

 • Vị trí: tiếp cận rất gần với tuyến đường Hoàng Gia huyết mạch, kế cận nhiều tiện ích
 • Số lượng: khoảng 470 căn
 • Tiện ích nổi bật: Bãi tắm biển nước mặn riêng sau nhà. Hàng loạt coog viên nội khu với chủ đề đa dạng

Phân khu Quý Tộc - Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Đặc điểm phân khu Quý Tộc

Vừa tiếp cận rất gần với tuyến đường Hoàng Gia huyết mạch, vừa gần sân Golf trung tâm, vừa nhìn ra bến du thuyền và khu vui chơi giải trí VinWonders.Đây là tọa độ hoàng kim để những chủ nhân tương lại tận hưởng chất sống quý tộc hoàng gia chưa từng có.

Sở hữu mỹ vị nhân gian ngay trước thềm nhà: Biển xanh, cát trắng nắng vàng, hay cảnh tấp nập trên bến dưới thuyền của những du thuyền hạng sang.

Sở hữu tiện ích thượng đẳng: Hàng loạt công viên nội khu với chủ đề đa dạng, nổi bật có công viên thiêm đường nhiệt đới Tropical Park, công viên vườn địa đàng Đông Dương - Tonkin Park,.. rực rỡ hoa nở suốt bốn mùa.

PHÂN KHU GOLF LAND

 • Vị trí trái tim tủng tâm của Thành phố Đảo Hoàng Gia, dễ dàng kết nối đến muôn nơi.
 • Số lượng: hơn 800 căn
 • Tiện ích nổi bật: sân Golf 36 hố rộng tới 160ha đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.

Phân khu Golf Land dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên

Đặc điểm phân khu Golf Land

Phân khu Golf Land nổi bật với sân golf 36 hố rộng tới gần 160ha đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Được thiết kế bởi IMG Worldwide,Vinpearl Golf Hải Phòng là đảo golf trong lòng phố cảng với 36 hỗ gôn được chia thành 2 sân mong phong cách hoàn toàn riêng biệt: sân địa hình Đầm Lầy tự nhiên, thách thức và Sân Hồ với cảnh quan tuyệt đẹp cùng hệ thống hồ nước đa dạng. Sân chơi được ban đêm với hệ thống đền chiếu sáng tại 27 hố. Ngoài gai còn có Clubhouse với 300 locker; khu xông hơi thư giãn cùng nhà hàng công suất 300 khách, có phòng VIP phục vụ hội họp công suất 30 khách. Phân khu đồng thời sở hữu nhiều công viên và bể bơi chủ đề độc đáo, đa dạng.

Tọa lạc tại vị trí trái tim trung tâm của thành phố Đảo Hoàng Gia, dễ dàng kết nối đến muôn nơi. Golf Lan là phân khu đóng, sang trọng bậc nhất, ngập trần sắc xanh của đảo golf, của biển và của sông

PHÂN KHU ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG

 • Tọa độ trái tim trung tâm của Thành phố Đảo Hoàng Gia
 • Số lượng: Hơn 600 căn
 • Tiện ích nổi bật: Công viên cây xanh lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha. Nổi bật có công viên Flamenco Park, Công viên Mosaic Park, công viên Palm Garden,...

Phân khu Đảo Thiên Đường dự án Vin Royal Island

Đặc điểm phân khu Đảo Thiên Đường

Nơi đáng sống bậc nhất nghỉ dưỡng hoàng gia mỗi ngày

Không chỉ sở hữu mênh mông sông nước xung quanh, mà còn tận hưởng bầu không khí trong lành và sức hấp dẫn của các công viên nội khu nhiều chủ đề, nơi đây được ví như Đảo thiên đường của cả Vinhomes Royal Island. Nơi tất cả nhưng gì diệu kỳ nhất, tưởng như chỉ có ở xứ sở thiên đường đều có thể tìm thấy ở đây.

Sở hữu tạo độ trái tim trung tâm của Thành phố Đảo Hoàng Gia, tiếp giáp hàng loạt tiện ích trọng yếu của Thành phố đảo như: Trugn tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng, công viên, vui chơi giải trí gia đình VinWonders và các phân khu mang phong cách Nhật,...

Sở hữu không gian công viên, cây xanh mặt nước bao la, ốm lấy từng căn biệt thự.

Sở hữu nhiều công viên cây xanh lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha. Nổi bật có công viên Flamenco Park, Công viên Mosaic Park, Công viên Palm Garden,...

PHÂN KHU MIYABI & KOMOREBI (NOMURA)

 • Vị trí đắc địa, tiếp goáp đường chính, gần kề Vinpearl Golf và tuyến phố đi bộ văn hóa mua sắm vui chơi giải trí
 • Số lượng: hơn 750 căn
 • Được phát triển giữa Vinhomes Và Nomura. Một trong những Chủ đầu tư địa ốc lớn nhất Nhật Bản

Phân khu Miyabi dự án Vin Royal Island Hải Phòng

Đặc điểm phân khu MIYABI & KOMOREBI

Không gian sống đậm chất tinh hoa Nhật Bản được thiết kế bởi kiến trúc sử đại tài Kengo Kuma. Nơi vừa có sông đào uốn lượn bao quanh các đảo biệt thự, vừa có các công viên phong cách Nhật Bản (công viên Zempark 7,5ha, công viên Ikigai Park 2,4ha, công viên Sakura 2ha)

Phân khu Komorebi dự án Vinhomes Vũ Yên Royal Island

PHÂN KHU HOÀNG THÀNH

 • Vị trí "tam giác vàng" giữa lòng Vinhomes Royal Island
 • Số lượng: gần 1000 căn
 • Tiện ích nổi bật: Trung tâm Hội nghị tiệc cưới sang xin bậc nhất Việt Nam. Cảnh quan đậm chất Nhật với các công viên nội khu hấp dẫn. Nổi bật với trung tâm hội nghị tiệc cưới Royal Palace - Nơi diễn ra những tiệc cưới & sự kiến xa xỉ

Phân khu Hoàng Thành dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng

Đặc điểm phân khu Hoàng Thành:

Phân khu được ví như Hoàng Thành bởi hội tụ các ưu điểm độc nhất về vị trí:

 • Tọa lạc tại vị trí tam giác vàng giữa long Vinhoems Royal Island, vừa giáp sống Cấm, vừa giáp các phân khu nổi bật nhất.
 • Đặc biệt, phân khu Hoàng Thành sở hữu trung tâm Hội nghị Tiệc cưới sang xịn bấc nhất Việt Nam với sức chứa lên tới 3000 người trong nhà và 2000 người ngoài trời. 3 khối nhà biểu tượng cửa Trung tâm Hội nghị tiệc cưới là King, Prince, Princess, phân khu mang màu sắc quyền quý.
 • Ngoài ra,cảnh quan đạm chất Nhật với các công viên nội khu hấp dẫn cũng mang lại cuộc sống lý tưởng cho các chủ nhân tương lại.

PHÂN KHU TÀI LỘC

 • Sở hữu vị thế độc tôn giao lộ quốc tế. Đặc biệt, phân khu có kết nối thẳng đến trung tâm Hải Phòng.
 • Số lượng: khoảng 1.868 căn
 • Tiện ích nổi bật: Tuyến phố đi bộ ven sông dài & đẹp nhất Việt Nam / 02 quảng trường đặc sắc

Phân khu Tài Lộc dự án Vinhomes Royal Island đảo Hoàng Gia

Đặc điểm phân khu Tài Lộc:

Phân khu mở duy nhất của Vinhomes Royal Island, là điểm tụ duy nhất của toàn Đảo Hoàng Gia, nơi diễn ra hầu hết tất cả các hoạt động vui chơi - mua sắm - giải trí - lễ hội của đảo. Nơi tương lại gần sẽ luôn rộn rã tiếng cười, niềm vui và trở thành biểu tượng của thịnh vượng và tài lộc

Sở hữu vị thế độc tôn giao lộ quốc tế, với một mặt trải dài bên sông Cấm hiền hòa dài hơn 3km, một mặt giáp Vincom Mega Mall và một mặt giáp sân Golf hàng đầu Đông Nam Á Vinpearl Golf cùng tuyến đường huyết mạch chính cảu toàn đảo. Đặc biệt, phân khu có kết nối thẳng đến tùn tâm Hải Phòng chủ gần 10 phút lái xe qua cầu Hoàng Gia (hay còn gọi là Cầu Máy Chai) do Vingroup trực tiếp đầu tư xây dựng, giúp thu hút hàng triệu lượt khách đến mỗi năm.

Phân khu Tài Lộc cũng sở hữu trục phố đi bộ văn hóa, vui chơi, mua sắm bờ sông dàu và đẹp nhất Việt Nam, bao gồm: 

 • Phố đi bộ với các Công viên Artwork chủ đề đặc sắc:
 • Tuyến phố Tình yêu: đài phun nước nghệ tuật và biểu tượng khóa tình yêu nơi các cặp đôi kết lời thề hẹn
 • Tuyến phố Trẻ em và Gia đình: những quầy hàng hình thù ngộ nghĩ như những lon nước khổng lồ, artwork thần tiên cổ tích, cùng những trò chơi đặc sắc: vòng quay ngựa gỗ carousel, cốc xoay và skydrop cảm giác mạnh, nhà phao, thún nhún,...đầy màu sắc hấp dẫn trẻ em.
 • Tuyến phố Hải Phòng & Biển: tựng đồng Chọi trâu Đồ Sơn cùng những hình ảnh thân quen với phố biển như mỏ neo, hội đua thuyền, lính hải phòng,...
 • Các phố chợ ẩm thực đặc sắc: chợ đêm Hàn Quốc/ Thái Lan, chợ đêm hải sản 3 miền, phố chợ thiên đường ăn vặt Hải Phòng tại nên điểm đến hàng đầu miền Bắc về ẩm thực, văn hóa, mua sắm.
 • Phố đi bộ được vay quanh bởi Quần hể hơn 2000 căn shop đa dạng hấp dẫn

Ngoài ra phân khu Tài Lộc còn có 2 công viên văn hóa quốc tế đặc sắc ven sông: Công viên Văn hóa Hàn Quốc K - Park lần đầu tiên có tại Hải Phòng và Quảng trường Châu Âu đẹp tráng lệ.

PHÂN KHU KINH ĐÔ

 • Vị trí cửa ngõ toàn đảo, nổi bật với kết nối song hành cùng 2 cây cầu huyết mạch của Thành phố đảo
 • Số lượng: hơn 900 căn
 • Tiện ích nổi bật: Bãi tắm biển nước mặn riêng sau nhà / Kế cận phố đi bộ ven sông

Phân khu Kinh Đô - Vinhomes đảo Vũ Yên

Đặc điểm phân khu Kinh Đô:

Với vị trí cửa ngõ toàn đảo, phân khu được ví như Kinh đô của Vinhomes Royal Island, nổi bật với kết nối song hành cùng 2 cây cầu huyết mạch của Thành phố đảo: Cầu Hoàng Gia (hay còn gọi là cầu Máy Chai, do Vingroup trực tiếp làm chủi đầu tư xây dựng) kết nối thẳng đến trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ 10p lái xe và cầu Vũ Yên 1 kết nối thẳng đến thành phố tương lai Thủy Nguyên - Trung tâm mới của Hải Phòng chỉ với 5p lái xe.

Sở hữu vị trí kế cận tuyến phố đi bộ ẩm thực, mua sắm và vui chơi giải trí ven sông đẹp nhất Việt nam và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Phân khu đóng sang trọng bậc nhất với tất cả các biệt thự đều được quy hoạch men theo biển hồ nước mặn nhân tạo bao la với "bãi biển riêng" nằm ngay sau vườn nhà, mang đến đặc quyền trải nghiệm nghỉ dưỡng xa xỉ tại tư gia. Sở hữu bể bơi và công viên với chủ đề độc đáo, mang đến phong cách sống như nghỉ dưỡng tại các resort.

PHÂN KHU ROYAL RIVERSIDE

 • Vị trí riêng tư hướng toàn bộ về dòng sông xanh mát xung quanh
 • Số lượng: hữu hạn chỉ 89 căn biệt thự

Phân khu Royal Riverside dự án Vinhoems Royal Island Hải Phòng

Đặc điểm phân khu Royal Riverside

 • NỔI BẬT VỚI CÔNG VIÊN VUI CHƠI GIẢI TRÍ GIAI ĐÌNH VINWONDERS ROYAL PARK

Phần lớn diện tích phân khu là kỳ quan công viên vui chơi giải trí gia đình Vinwonders Royal Park. Nơi có Safari thú độc đáo hấp dẫn (Kangaroo, hổ, voi, sư tử, tê giác, hươu cao cổ, thú đồng cỏ, bò sát và các loại thú linh trưởng độc đáo và vườn chim), khu Kid Zoo trẻ em tương tác cùng thú lành, vườn cổ tích, công viên vui chơi trẻ em và gia đình với hàng loạt các trò chơi hấp dẫn (xe điện đụng, tàu trượt mạo hiểm, khu vui chơi vận động leo trèo, các trò chơi khám phá mạo hiểm)

 • Kế cận Học viện cưỡi ngựa Hoàng Gia

Học viện đua ngựa Hoàng Gia lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam là nơi đào tạo chuyên nghiệp với trải nghiệm môn cưỡi ngựa Quý tộc đẳng cấp Thế giới với: 300 chường chăm sóc ngựa chuyên nghiệp. Bệnh viện thú y cao cấp và các khu vực chăm sóc sức khỏe ngựa như khu máy tập cho ngựa, khu đóng móng,...Các khu tập luyện cho mọi cấp độ, khu tập chuyên nghiệp, bán chuyên và khu dành cho người mới bắt đầu. Khu cưỡi ngựa địa hình băng đồng thử thách và đặc sắc bên cạnh Sân đa năng biểu diễn ngựa rộng gần 1 ha cùng đồi cỏ khán đài trên cao để khách có thể theo dõi từ cả 2 bên. Đường đua ngựa giải trí. Nhà đón tiếp trung tâm phong cách Hoàng Gia Anh Quốc sang trọng cùng khu locker, khu bán lẻ dụng cụ tập các thương hiệu lớn trên thế giới và các nhà hàng ẩm thực.

 • SỞ HỮU RIÊNG BÊN DU THUYỀN

Bến du thuyền siêu sang dành riêng cho giới thượng lưu rộng gần 10ha với hơn 300 bên đỗ du thuyền các kích thước; Khu sửa chữa tàu rộng 3.800m2; Nhà đón tiếp sang trọng cũng sảnh lounge, các nhà hàng ẩm thực sang trọng.

 

HOTLINE: 0904 164 789