Cập nhật những hình ảnh và thông tin mới nhất tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Ngày đăng: 21/03/2023 | 1228 lượt xem

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang là tâm điểm chú ý trên thị trường Bất động sản Phòng trong thời gian qua. Thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thoành giai đoạn san lấp mặt bằng và bước vào giai đoạn triển khai định hình các phân khu và phân lô sản phẩm. Dự kiến Vin Vũ Yên sẽ mở bán trong quý 3/2023.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Siêu dự án tỷ đô của chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai trong 2023

Dự án Vinhomes Vũ Yên là quần thể khu đô thị & du lịch sinh thái được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng và quy hoạch nằm trọn trên hòn đảo Vũ Yên với số vốn đầu tư khủng lên tới 1 tỷ đô. Sở hữu ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý cũng như đại thế phong thủy, Vin Vũ Yên được bao bọc bởi 3 con sông lớn tạo nên một môi trường thiên nhiên thơ mộng và không khí trong lành giữa lòng thành phố Cảng.

Không những sở hữu lợi thế từ vị trí, dự án Vin Vũ yên mà còn được kế thừa cả hệ sinh đăng cấp từ chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Với thiết kế được vao gồm cả Công viên chủ đề Vinwonder lớn nhất khu vực miền Bắc, sân Golf Vũ Yên 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế và rất rất nhiều các tiện ích dịch vụ khác đển từ hệ sinh thái Vin như: Bệnh viên Resort Healthy Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và các cụm tiện ích nội khu trong từng phân khu riêng biệt đều được thiết kế đẳng cấp nhất và hiện đại nhất.

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng triển khai trong năm 2023

Các hạng mục sản phẩm dự kiến sẽ triển khai tại dự án Vinhomes vũ Yên Hải Phòng

1. Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinhomes Vũ Yên là dòng sản phẩm cao cấp nhất sẽ được triển khai tại đây. Với lợi thế thừa hưởng từ vị trí địa lý đẳng cấp của dự án, dòng sản phẩm này sẽ mang đến không gian sống & nghỉ dưỡng vô cùng thiên nhiên và trong lành. Sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng này sẽ là điểm đến mới của giới thương lưu tại Hải Phòng.

2. Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập tại dự án Vinhomes Vũ Yên là một trong những sản phẩm được giới đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm. Thiết kế với 4 mặt thoáng và diện tích lớn sẽ kiến tạo nên một không gian sống riêng tư, rộng rãi và vô cùng đẳng cấp. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn rất được săn đón vì sở hữu những vị trí rất đẹp trong phân khu như: Đối diện công viên, tiện ích nội khu và gần những tiện ích lớn của dự án.

3. Biệt thự song lập

Biệt thự Song lập tại dự án vinhomes Vũ Yên cũng rất được giới đầu tư và khách hàng quan tâm rất nhiều. Thiết kế đặc biệt với 2 căn biệt thự đối xứng với nhau và mỗi căn sở hữu 3 mặt thoáng. Thông thường dòng sản phẩm Biệt thự Song lập sẽ được xây dựng thành 1 dãy riêng biệt khác với các dòng sản phẩm khác. Được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại tinh tế để có thể đảm bảo được không gian sống riêng tư, sang trọng và hiện đại cho khách hàng.

4. Biệt thự tứ lập

BIệt thự tư lập tại dự án Vinhomes Vũ Yên là dòng sản phẩm mới tại thị trường Bất động sản Hải Phòng. Thiết kế với 4 căn biệt thự riêng biệt dính vào nhau tạo thành hình vuông và mỗi căn sở hữu 2 mặt thoáng riêng, Với lợi thế về giá so với các dòng sản phẩm khác, biệt thự tứ lập cùng rất được mọng chờ tại thị trường Hải Phòng.

5. Shophouse thương mại

Shophouse dự án Vinhomes Vũ Yên là loại hình được kết hợp giữa 2 công năng vừa để ở và vừa kinh doanh thương mại. Sản phẩm này thông thương sẽ được đặt tại những vị trí rất đệp trong toàn dự án như: Mặt đường lớn, trục đường chính của dự án, gần các tiện ích lớn, gần công viên và tòa chung cư để phục vụ cho mục đích kinh doanh buôn bán. Shophouse được xem là một kênh đầu tư sinh lời rất hiệu quả, khi sở hưu rất nhiều công năng trong 1 loại hình sản phẩm như: Kinh doanh, cho thuê, để ở và có tiềm năng sinh lời hiệu quả.

6. Biệt thự liền kề

Liền kề Vinhomes Vũ Yên là loại hình chiếm phần lớn số lượng sản phẩm tại dự án. Đặc biệt sở hữu đa dạng về diện tích , vị trí và giá thành, dòng sản phẩm này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Được thiết kế theo các đặc trưng của từng phâm khu khác nhau, dòng sản phẩm này thu hút số lượng khách hàng quan tâm lớn nhất tại dự án.  Sản phẩm này sẽ hướng tói mục tiêu để ở thực của khách hàng hoặc có thể là một kênh đầu tư sinh lời tiềm năng tại thị trường Hải Phòng

Hình ảnh thực tế cập nhất được cập nhật tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng:

Cập nhật những thông tin mới nhất tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Cập nhật những thông tin mới nhất tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên triển khai giai đoạn định hình phân khu và phân lô sản phẩm

Vinhomes Vũ Yên triển khai giai đoạn định hình phân khu và phân lô sản phẩm

Dự án Vin Vũ Yên cập những hình ảnh thực tế mới nhất

Dự án Vin Vũ Yên cập những hình ảnh thực tế mới nhất

Vin Vũ Yên dự kiến triển khai mở bán trong 2023

Hotline: 0778388996

Email: diamondland.vinhomesvuyen@gmail.com

Website: https://vinhomes-vuyen.vn/